ฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า

พึ่งไปฉีดมาเมื่อวานค่ะ กลับบ้านมาไข้ขึ้นสูง ระบบแขน เมื่อยตัวไปหมด จะทำอะไรก็โอ๊ยอ่ะคะ แฟนเช็ดตัวตอนกลางคืนให้3-4รอบ ไข้ก็ไม่ลดเลยค่ะ อยากรู้อาการของคุณแม่แต่ละคนหลังฉีดวัคซีนค่ะ. #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า

ฉีดaz เป็นไข้เหมือนกันค่ะ ทานน้ำเยอะๆเลยค่ะ พักผ่อน ทานยา 1 วันก็หายค่ะ หมอบอกว่าจะดีขึ้นภายใน48ชม ค่ะ

3y trước

ตอนนี้ตัวรุมๆแล้วค่ะ ไข้มีนิดหน่อย แต่ยังเมื่อยตัวระบมแขนอยู่ค่ะ

บ้านนี้ฉีดแอดตร้าค่ะไม่มีอาการ ปวดแขนนิดหน่อย หลังฉีด ดื่มน้ำ อาบน้ำ กินยาพารา กันไว้หนึ่งเม็ดค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ หลังฉีดมีแค่ปวด ๆ แขนนิดหน่อยเหมือนเวลาฉีดวัคซีนทั่วไป อาการอื่น ๆ ไม่มีเลยค่ะ

ฉีดของแอสตร้าเหมือนกันค่ะเป็นไข้หนาวสั่นเเขนก้ปวดปวดเมื่อยทั้งตัวเลยค่ะเป็น2วันก้หายค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ Pfizer ค่ะ หมอโทรมานัดให้ไปฉีดที่โรงพยาบาลวันจันทร์นี้ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน😅

เข็ม 2 แอสต้าเหมือนกัน แค่ง่วงกับปวดแขน อาการอื่นไม่มีค่ะ กอนน้ำเยอะ ๆ หายไว ๆ นะคะ

ฉีดไฟเซอร์ 2 เข็ม ไม่มีไข้ มีแค่อาการปวดแขน ไป 2 วันค่ะ ฉีดตอน 8 เดือน ลูกดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้ก็ฉีดแอสตร้าค่ ไข้เหมือนกัน อาการแบบเดียวกับคุณแม่เลย เป็นไข้1วันเต็มๆ

3y trước

ตอนนี้อาการดีขึ้นยังคะ

แม่ท้องกี่เดือนค่ะ บ้านนี้6w วันที่2พย ครบ13wมีนัดฉีดเข็ม2ค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

แอสตร้าจะมีผลข้างเคียงกับคนที่อายุน้อย แอสตร้าเหมาะกับอายุที่60+ขึ้นไป