ชอบปวดท้อง

พึ่งเริ่มท้องได้ประมาณ 4 w แต่ ชอบปวดท้องเหมือนปวดท้องโรคกระเพาะ เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ แต่ไม่ได้ปวดมากนะ ปวดนิดๆ

1 Trả lời

ปกติค่ะมดลูกขยายตัว แต่ถ้ามีเลือดออกจะนิดเดียวก็รีบไปหาหมอเลยนะ

5mo trước

ขอบคุณค่าา ค่อยโล่งใจ แต่ปวดอย่างเดียวไม่มีเลือดออกค่ะ 🥰❤️