ลองให้ลูกกินนมแล็คโตเย่นน้องอึเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

พึ่งลองเปลี่ยนยี่ห้อนมเป็นแล็คโตเย่น สูตร1 ลูกถ่ายเป็นสีนี้ปกติมั้ยคะ หรืออึสีแบบนี้แปลว่าแพ้นมหรือป่าวคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองให้ลูกกินนมแล็คโตเย่นน้องอึเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้องแพ้โปรตีนในนมค่ะ เปลี่ยนนม

4y trước

ขอบคุณค่ะ