ฝากครรภ์ช้า ท้องได้5เดือนพึ่งตรวจเจอเป็นอะไรไหม

พึ่งตรวจเจอค่ะ แต่ยังไม่มีเวลาไปฝากครรภ์ ถ้านับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย ก็5เดือนแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรก

แนะนำควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ