ฝากครรภ์ช้า ท้องได้5เดือนพึ่งตรวจเจอเป็นอะไรไหม

พึ่งตรวจเจอค่ะ แต่ยังไม่มีเวลาไปฝากครรภ์ ถ้านับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย ก็5เดือนแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรก

รีบไปฝากค่ะ เพราะต้องตรวจหลายอย่างและต้องกินยาบำรุงค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 6 week รู้ตอน 3-4 week รีบเลยค่ะคุณแม่

ไปฝากเร็วดีกว่าค่ะจะได้ยาบำรุงมากินด้วย

บ้านนี้ไปฝากตอน6เดือนโดนหมอดุเลยค่ะ😅

ไปเลยค่ะแม่บ้านนี้ไปฝาก4เดือนกว่าเลย

ฝากช้าก็จะพลาดการตรวจดามซินโดรมค่ะ

รีบไปหาหมอเพื่อฝากครรภ์ทันทีค่ะ

บ้านนี้ก็ไปฝากตอน16วีคคะ

3y trước

บ้านนี้20วีคแล้วค้า คุณพ่อไม่ว่างพาไปสักที