ปวดช่องคลอดทุก 10-20 นาที นี่ปกติไหมคะ

พึ่งจะมาปวดวันนี้ตอนช่วงบ่ายค่ะ ตอนแรกก็ไม่เอะใจอะไรเพราะปวดจิมิมาตั้งแต่ 29 w แล้วค่ะ ตอนนี้ 35+2 w แต่อยู่ๆก็รู้สึกปวดตรงช่องคลอดซักพักแล้วก็หาย แล้วก็กลับมาปวดใหม่ อันนี้เข้ารอบที่ 3 แล้วค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ไปหาหมอยังค่ะ