ทำยังไง กลิ่นจะหาย คะ?

พึ่งคลอด 23 วันค่ะ ลูกของหนูมีกลิ่นตรงซอกคอ เหม็นอยู่พอสมควร😅 ควรทำยังไงดีคะ? กลิ่นถึงจะหาย ตอนแรก นึกว่าเพราะใส่แป้ง และออยล์ ตอนนี้ไม่ใส่แล้ว แต่กลิ่นเบาลง แต่ก็มีอยู่ อีกใจคิดว่าเป็นนม ไหลไปสะสมตรงคอ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ? ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะอับชื้นนะคะ หมั่นเอาผ้าซับที่คอน้องอย่าให้อับชื้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ