สอบถามแม่ๆ

พึ่งคลอดลูกได้ 3-4 วันทำโทรศัพท์ตกใส่หัวลูกอันตรายมากไหมคะกังวลมากค่ะ นึกถึงแล้วจะร้องไห้ทุกครั้งเลยค่ะ

1 Trả lời

ตกใส่แรงไหมแม่ พาไปหาหมอเช็คหน่อยไหม เพราะหัวน้องอ้อนมากๆเลย เพื่อความสบายใจ ไปหาหมอนะแม่ พาน้องไป