เลือดจางเป็นธาลัสซีเมีย

พึงไปฟังผลเลือดมาค่ะ หมอบอกว่าเลือดจางเป็นธาลัสซีเมียและทารก ในครรน์มีสิทเป็นเด็กปวมน้ำ อันตรายกับทารกมากไหมค่ะ ตอนนี้กำลังตรวจเลือดแฟนยุ หมอบอกว่าถ้าเป็นเลือดจางทั้งคู่เด็กอาจเสียชีวิตในครรน์ได้. รู้สึกไม่สบายใจเลย แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ก้เปนธาลัสซีเมียเหมือนกันค่ะแต่สามีปกติ ลูกออกมาปกติทั้ง2คนค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่3อยู่ค่ะ