2เดือน29วัน คว่ำเองแล้วครับ อาจช้าไปด้วยซ้ำ

พี่ๆน้องๆบ้านอื่นคว่ำกันตอนไหนบ้างครับ ผมเก่งเรื่องพูดครับ อ้อแอ้ทั้งวัน กลางคืนผมก็หลับยาว กินเก่งแต่ตอนกลางวันนี่ละครับผม??

2เดือน29วัน คว่ำเองแล้วครับ อาจช้าไปด้วยซ้ำ

เดี๋ยวนี้เด็กคว่ำเรวจังเน่อ