ตั้งชื่อให้ลูกสาว

พี่ชายชื่ออเดลอยากให้คลองจองกันน้องต้องชื่ออะไรดีช่วยตุ้งหน่อยคะ

ขอบคุณทุกคนมากนะคะตอนนี้ใด้ชื่อแล้ว ชื่อเล่น น้องอลิศคะ ชื่อจริง อลิศรา

น้องอเดลกับน้องแอนเดลค่ะ เรียกทีเดียวอาจหัน2คน เลยก็ได้นะแม่

เอลล่า ค่ะ อเดล เอลล่า คล้องอยู่น้า

ไอด้า ไอดี อันนา

แอนเดรีย ค่ะ

เอเดนค่ะ

เอวาร์

เอเดล

อลิส ค่ะ