ขอระบาย ปัดข้ามไปเลยค่ะไม่ต้องอ่านก็ได้

พาลูกไปเลี้ยงที่ทำงานวันแรก เหนื่อยมากๆ ไม่ได้เหนื่อยกับลูกนะ เหนื่อยกับคำคน ทำอย่างโน้นสิ ทำอย่างนี้สิ ลูกเราเรารู้ว่าลูกต้องการอะไร ทำแล้วลูกเราป่วยขึ้นมาก็ไม่มีใครมานั่งรับรู้กับเรา เครียดกับทุกคน ทุกเรื่อง อยากอยู่กับลูกแค่ 2 คนไม่อยากคุยกับใครเลย

1 Trả lời

กอดๆ นะแม่

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ