สอบถามหน่อยครับ พาน้องไปฉีดวัคซีน 6เดือนมา ผ่านมา5วันแล้ว ขายังขยับไม่ปกติ

พาน้องไปฉีดวัคซีนมา ขาข้างที่ฉีดย้องไม่ยอมเหยียดขาตรง งอขาไว้ตลอด เวลาจับยืนเหมือนเขย่งไว้ แต่ขยับได้ ดีดขาได้นอนเล่นได้ปกติ ก่อนหน้าที่ฉีดมาก็ปกติ1-2วันก็หายครับ และงอแง ร้องบ่อยมากๆๆดลยครับ มีน้องคนไหนเป็นบ้างไหมครับ

สอบถามหน่อยครับ พาน้องไปฉีดวัคซีน 6เดือนมา ผ่านมา5วันแล้ว ขายังขยับไม่ปกติ
1 Trả lời

น้องรู้สึกขัดๆที่ขาค่ะ​ คุณ​พ่อลองเอาสำลีหรือผ้าชุบน้ำอุ่นแล้วประคบ​ดูค่ะ​ ห้ามนวดนะคะ​ ให้ยามันกระจายตัวออกน้องจะได้ไม่ตึงหรือรู้สึก​ขัดๆที่ขา​ค่ะ ปล.น้องร้องไห้น่าเอ็นดู​มาก​