5 เดือน 4 วัน

พัฒนาการของลูกสาววันนี้ หนูไม่ใช่เด็กอมมือแล้วนะคะ หลังจากยกแข้งยกขามาเป็นเดือน วันนี้ถึงปากแล้ว ?? บ้านไหนเป็นบ้างคะ

5 เดือน 4 วัน

บ้านนี้จะขวบแล้วยังดูดอยู่เลยจ้า😂😂😂

5y trước

บ้านนี้ดูเป็นบางวันค่ะ แล้วแต่อารมณ์

เหมือนกันครับ บ้านนี้5เดือน16วันครับ

บ้านนี้ค้ะ6เดือน7วันดื้อมากค้ะ

5y trước

นี่ก็อยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ แต่ละวันยายบ่นว่าเหนื่อยมาก 555

สงสัยน้องจะหิว55 อย่าคิดจิงนะจ้า

5y trước

นมไม่กิน จะกินโปรตีน 555

เป็นเหมือนจ้าและชอบมากด้วย😁😁

5y trước

บ้านนี้เป็นพักๆค่ะ 5555

บ้านกำลังพยายามค่ะเเต่ติดพุง55

5y trước

เดี๋ยวก็ถึงค่ะแม่

บ้านนี้ก้อเปนคะ ชอบอมนิ้วเท้า

5y trước

วิชาโยคะ 555

บ้านนี้กำลังพยายามค่ะ ติดพุง555

5y trước

เดี๋ยวก็ถึงค่ะแม่ 555

บ้านนี้กินได้ตอน4เดือนครับ

😂😂😂 ยกอมจนเลิกไปแล้วค่ะ