บ้านไหนวัยกำลัง​ เห่อการเดินบ้างคะ

พอเดินได้ก็เดินทั้งวันจริงๆ​ นั่งได้ไม่กี่วิ​ฯ​ ลุกเดินต่อแล้วจ้าา อิแม่เหนื่อยมากกกก?

บ้านไหนวัยกำลัง​ เห่อการเดินบ้างคะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยจ้า 11เดือน 27วัน เดินเป็นคนเมายุ่ทั้งวัน 😆😆😆

บ้านนี้11 m8d ยังไม่ยอมตั้งไข่เลย😂😂😂