ปกติแล้วประจำเดือนเราจะมา 25 นี้ พอถึงวันที่ 28 ก็ยัง ไม่มา

พอถึง 28 ซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มา พบว่า ขึ้น 2 ขีด อันนี้ท้องชัวร์ไหมคะ แม่ๆ

ปกติแล้วประจำเดือนเราจะมา 25 นี้ พอถึงวันที่ 28 ก็ยัง ไม่มา

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ เตรียมตัวฝากครรภ์เลยค่ะ ไป รพ. พยาบาลเขาจะบอกค่ะว่าให้ทำอะไรยังไง แต่บาง รพ.เขาจะถามๆแล้วจะให้เราไปเก็บฉี่มาตรวจกับเจาะเลือดเพิ่มค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง ตรวจอันเดียวก็ขึ้นสองขีดเลยค่ะ ไม่ตรวจซ้ำไป รพ.ทีเดียว เขาให้เก็บฉี่กับเจาะเลือดตรวจให้ชัวร์ค่ะ แล้วจากนั้นก็ฝากครรภ์ได้สมุดสีชมพูเลย

ชัดขนาดนี้ ไม่ท้องไม่รู้ว่าคืออะไรละค่ะ รีบไปรพ.นะคะ จะได้ไปรับวิตามินมาทานก่อน ไตรมาสแรกสร้างเซลล์สมอง เป็นส่วนที่สำคัญมากๆค่ะ

ท้องคะบ้านนี้ปกติประจำเดือนมาวันที่23พอถึงวันที่24ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดเลยจ้าประจำเดือนขาดแค่วันเดียว😊ตอนนี้23wแล้ว

ชัวค่ะแม่ไปฝากครรภ์ได้เลยจร้าแม่ บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา20วันไปตรวจขึ้น2ขีดเหมือนคะตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แต่ถ้าอยากแน่ใจชัวร์ๆ แนะนำแม่ไปตรวจเลือดได้เลยนะค่ะ แล้วก็ไปฝากได้เลยจ้า 🥰

ของเราจางกว่านี้นิดนึง ตอนนี้น้องได้1ขวบ1เดือนแล้วค่ะ ดื้อมาก รีบไปฝากครรภ์นะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ตอนนั้นของตัวแม่เองยังจางกว่านี้เลยค่ะ ตอนนี้ดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้ว อิอิ

ของเราจางแบบแทบไม่เหน เหนเปนเงาๆนิดนึง ตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้วจร้า555555

เหมือนกันเลยจ้า ประจำเดือนขาด5-6วันตรวจขึ้น2ขีด กำลังจะไปฝากท้องจ้า

ของเราขาดไป1วัน กะจะแกล้งแฟน ตรวจเจอเลยคะ ดีใจด้วยนะคะคุณแม่