ช่วยตอบหน่อยค่ะ

พอดี มีอาการเหมือนจะฉี่ พอไปฉี่ ออกนิดเดียว อีกสักเเปบบ เป็นอีกแล้ว แบบบนี้อันตรายไหมคะ ตอนนี้ 22week

เราเป็นแบบนี้ค่ะ ปวดฉี่พอไปฉี่ออกนิดเดียวแล้วก็ปวดใหม่ ออกนิดเดียว เรื่อยๆ ไปหาหมอบอกว่าติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ

อาจติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ ถ้ามีโอกาสไปหาหมอสูติ แล้วให้เค้าตรวจปัสสาวะค่ะ

มีอาการปวดท้องน้อย ฉี่ไม่สุด กระปิดกระปอย กลั้นฉี่ด้วยไหมคะ

5mo trước

แนะนำไปหาหมอตรวจคะ อาจมีปัญหากับระบบปัสสาวะ หนักๆติดเชื้อในระบบปัสสาวะได้

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ