ลูก 1 ขวบ 9 เดือนร้อนในที่ปาก พ่อซื้อยามาให้ บอกเภสัชแนะนำว่าใช้ได้ บ้านใหนเคยใช้ยาตัวนี้บ้างคะ

พอดีไปอ่านเจอว่ายังไม่พบว่ายาตัวนี้ใช้ได้ผลกับเด็ก และอาจเกิดอาการข้างเคียง มันมีสเตียรอยด์ด้วย ไม่ควรใช้เด็กต่ำกว่า 2 ขวบ พ่อทายาให้น้องไปแล้ว แม่นอยด์ค่ะ😞

ลูก 1 ขวบ 9 เดือนร้อนในที่ปาก  พ่อซื้อยามาให้ บอกเภสัชแนะนำว่าใช้ได้ บ้านใหนเคยใช้ยาตัวนี้บ้างคะ

ใช่คับต้องอ่านฉลากทุกครั้ง เพราะตัวน้อยมีผิวหนังที่บอบบาง

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ