ช่วยดูหน่อยค่ะ

พอดีไปหาหมอมาแต่หมอไม่ได้บอกว่ากี่วีคค่ะ พอดูในสมุดดูฃายมือหมอไม่ออก แม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้ไหมค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ

เราว่าดูจากตัวเองแล้วหมอตวัดหางเล็กๆเลยดูเป็น 2week ค่ะ บอกหมอไปว่าเมนครั้งสุดท้ายเมื่อไรก็จะไม่ค่อยต่างค่ะ

โอว อ่านไม่ออกเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาตอนไหนคะ

มีแผ่นอัลตร้าซาวไหมค้ะ ดูที่แผ่นซาวก็ได้ค้ะ

5y trước

หมอยังไม่ซาวให้ดูค่ะ เขาแค่กดท้องดูเฉยค่ะ

7 วีค เกือบ 2 เดือนค่ะ น่าจะใช่นะคะ 7 wk

7วีคคะกำหนดคลอดวันไหนคะ

น่าจะ 7 วีค รึเปล่าคะ

น่าจะ 7 wkจ้า

7วีคไหมค่ะ

7 วีคไหมคะ

น่าจะ7วีค