ฝากท้อง

พอดีไปฝากท้องมาทำไมพยาบาลไม่ให้สมุดสีชมพูมาค้ะ ให้รับยาแล้วกับบ้านเลยไม่ได้ถามใครพอรู้บ้างคะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกก็ได้เลยจ้าเพราะเขาต้องจดประวัตแล้วตรวจเสียงหัวใจเด็กแล้วเขียนมีวันนัดตรวจเดือนหน้าจ้าถามหมอดูนะค่ะ