เผลอกินยาแก้แพ้เม็ดเหลืองที่หมดอายุไป6เดือน เป็นอะไรหรือเปล่าคะ

พอดีแม่มีอาการแพ้ค่ะ เลยกินยาแก้แพ้ไป แต่พอดูฉลากพบว่าหมดอายุไปได้ประมาณ6เดือนแล้ว ขะเป็นอัไรหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

รอดูอาการคะ แต่ใดๆก้อตาม คนท้องไม่ควีหายากินเอง มีอาการเจ็บป่วยควรไปหาหมอให้หมอจัดยาให้คะ

9mo trước

รอดูอาการคะ มีอาการผิดปกติควรรีบไปหาหมอ (ยาแก้แพ้คนท้องก้อห้ามหากินเองคะ อันตราย)