พอดีแม่บ้านนี้ท้องได้ 34w+5แล้วเมื่อคืนมีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน ไม่มีอาการอื่น อยากรู้ว่ามันอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ ถ้าปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ