เตือนภัยค่ะ

พอดีเลื่อนไปเจอโฆษณาแอปค่ะ เลยกดติดตั้งแอป ชื่อว่าแอปให้พาร์ททาม แม่ก็สนใจเข้าไป จะมีให้แอดไลน์ไปทำภารกิจ เราก็หลงเชื่อ ให้เติมเงินเข้าไปทำยอด แล้วจะได้ค่าคอม ทำไปทีแรกได้กำไรมา250บาท ด้วยความที่เราไม่รู้ เราเลยกดทำภารกิจต่อ ทำไปโอนเงินเข้าไปแต่ล่รอบยอดซื้อของก็จะสูงขึ้นเรื่อยๆ บวกด้วยค่าคอม แต่ภารกิจมันมากขึ้นเรื่อยๆ เราไม่มีเงินแล้ว เพราะโอนเข้าไปแล้ว 17,000 แต่ถอนไม่ได้ต้องทำภารกิจให้ครบ เราก็ขอเงินคืนแต่ไม่ได้ บอกต้องทำภารกิจสุดท้ายให้ครบ แต่ภารกิจสุดท้ายต้องโอนเงินถึง50,000 เราไม่รู้จะทำยังไง กลัวไปหมด เราเลยเอาชื่อสลิปที่เราโอนเงินไป ไปเช็คในเฟสบุ๊ค แล้วปรากฎว่า เป็นรายชื่อคนโกงหมดเลยค่ะ มันเหมือนฝันร้ายเลย แฟนทำงานคนเดียว เราท้องได้ 6เดือน ไม่รู้จะทำยังไงเลย เคลียดมากเลยค่ะร้องไห้ตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ เงินต้องส่งค่ารถ แถมต้องซื้อของเตรียมให้ลูก เราผิดเองค่ะ ที่หลงเชื่อ ขออย่าให้ใครมาโชคร้ายเหมือนเราเลยนะค่ะ 😢😢

เตือนภัยค่ะ
1 Trả lời

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่ เบื้องต้นแนะนำให้เก็บหลักฐานแล้วปรึกษาตามกลุ่มทนายฟรีค่ะ

3y trước

ทำตามที่แจ้งด้านบนได้เลยค่ะ ปรึกษาผู้รู้เลยดีกว่า 😊