สอบถามหน่อยคะคะ

พอดีเราย้ายไปหาหมอคลีนิคแล้ว เพราะใกล้คลอด เราไม่ไปตามนัดโรงพยาบาลอีกได้มั้ยคะ เพราะตอนนี้ที่โรงพยาบาลมีคนนอกพื้นที่มาที่ห้องคนท้องเยอะมากคะ เลยจะไปโรงพยาบาลตอนหมอที่คลีนิคส่งตัวไปคลอดเลยคะ

1 Trả lời

ถ้าฝากคลินิก ให้ยึดตามคลินิกนัดค่ะ แล้วรอหมอส่งตัวไปคลอดทีเดียวเลย

3y trước

ขอบคุณคะ