ฝากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเพื่อนมาถามว่าตอนนี้ท้องได11สัปดา มีอะไรกันกับแฟนแล้วมีเลือดออก แต่เลือดมาแค่วันเดียว หลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลยค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่มีตกขาวมาด้วย เป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

3 เดือนแรกหมอให้งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ ตั้งครรภ์ต้องไม่มีเลือดออก ทางที่ดีรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า ไปหาหมอเลยค่ะ