อาหารเสริม

พอดีเพื่อนซื้อมาฝากคะ แม่ท้องทานได้มั้ยคะไม่กล้าทานเลย มันเป็นเยลลี่บำรุง ผม,เล็บและผิวคะ

อาหารเสริม

อย่าพึ่งทานนะค่ะเอาไปให้คุณหมอดูก่อนนะค่ะว่าคุณแม่ตั้งครรรภ์ทานได้รึเปล่า. จะได้ไม่กระทบถึงลูก. บ้านนี้กินแต่ยาบำรุงที่หมอจ่ายให้กับทานผักผลไม้อาหารให้ครบ5หมู่และนม แค่นั้นค่ะ.

อย่าพึงทานค่ะ ถ้าจะทานหยิบไปถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ว่าทานได้มั้ย

ห้ามทานค่ะ ทานได้เฉพาะยาที่หมอจ่ายให้พอค่ะแม่

ไม่ได้นะคะ เหมือนห้ามใช้ในหญิงตั้งครรภ์

รอหลังคลอดที่ลูกหย่านมแล้วเลยค่ะ ยาวไป

อย่าเพิ่งทานค่า​ เก็บไว้ทายหลังคลอดเนอะ​

5y trước

จ้าขอบคุนค่ะ😊

ไม่ครวทานเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ

ทานแค่ที่หมอให้มาก็พอค่ะแม่

ขอบคุณทุกคำตอบเลยนะคะ

หลังคลอดดีกว่าค่ะ