ไตรมาสแรก ออกกำลังกายอะไรได้บ้างคะ

พอดีเพิ่งท้องได้ 5 สัปดาห์ เลยจะกลับไปเริ่มเล่นพิลาทิส แต่มีคนแนะนำว่าควรงดเล่นจนกว่าจะครบ 3 เดือน และได้รับความเห็นจากแพทย์แล้ว จริงหรือไม่คะที่ควรงดออกกำลังกาย

1 Trả lời

ท้องอ่อนน้องหลุดง่ายค่ะ ไม่แนะนำ