ขออภัยนะคะถ้ารูปไม่สุภาพ

พอดีเป็นตกขาวทุกวันค่ะช่วงนี้ แต่ก่อนหน้านี้จะเป็นสีขาว แต่วันนี้มันเปรอะแผ่นอนามัยเป็นสีนี้ เลยลองล้วงดูในช่องคลอดค่ะ พบว่ามีตกขาวเยอะมากเลย ทำยังไงให้หายดีคะ ตอนนี้ท้องได้ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ

ขออภัยนะคะถ้ารูปไม่สุภาพ

ติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ ทำความสะอาดบ่อยๆ ใช้ผ้าสะอาดเช็คหลังปัสสาวะเสร็จ เวลาฉี่เสร็จล้างจากหน้าไปหลังอย่างเดียว หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อมาทานกับฉีดยาให้(แล้วแต่รพ.) ทานนมเปรี้ยวที่มี จุลินทรีย์ค่ะ ผ่านมาแล้ว ทำแบบนี้บ่อยๆไม่เป็นแน่นอนค่ะ ถ้าไม่รีบรักษาจะติดเชื้อไปถึงน้ำคล่ำได้ รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่🩷

เป็นเหมือนก้นเลยค่ะ ว่าจะถามหมอในวันนัดเร็วๆนี้ หาหมอรึยังค่ะ หมอว่ายังไงบ้าง✌️

4mo trước

เค้าหาหมอแล้ว หมอให้ระวังอย่าให้อับชื้น และให้ยาเหน็บมาเหน็บค่ะ✌️

ไปหาหมอเลยคะ เคยเป็นตอนท้องได้4เดือนหมอให้ยามาเหน็บ1อาทิตย์คะเพราะติดเชื้อ

ตอนนี้ 26 สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดกระดูกเชิงกรานมากค่ะ หมอบอกว่าน้องอยู่ต่ำ

เราเคยเป็นค่ะ ติดเชื้อ หมอให้ยามาสอด3วันหายค่ะ

หาหมอด่วนๆเลยคะ​ถ้าติดเชื่ออันตรายมากนะคะ

พรุ่งนี้หาหมอเลยค่ะ ถ้าติดเชื้อ อันตรายนะค่ะ

5mo trước

ใช่ค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะแบบนี้ผิดปกติค่ะแม่