ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

บ้านนี้ซื้อตอน7-8เดือนคะ เพราะที่บ้านบอกถ้าตั้งแต่ท้องออนๆมันไม่ดีคะ

บ้านนี้ซื้อตั่งเเต่24w5dทะยอยซื้อมาซักไว้ตอนน้องคลอดจะได้ใช้ได้เลย

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้ว่าเพศลูกแล้วค่ะ ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆค่ะ

ตอนนี้ตัวเอง ท้องได้30+3 แล้วคะ ตอนนี้เริ่มทยอยซื้อของไปบ้างแล้วคะ

ถ้ารู้เภทแล้วซื้อเถอะเดี๋ยวท้องแก่กว่านี้ไปเดินซื้อไม่ไหวนะคะ

ทยอยซื้อเล็กๆน้อยๆค่ะเพราะเดี๋ยวท้องใหญ่คุณแม่จะเดินลำบากค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่19wตอนนี้30+5ของยังไม่ได้ครบเลยค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ คุณพ่อ เดี๋ยวจะต้องเตรียมซักล้าง จัดของอีกค่ะ

ซื้อเลยก็ได้ค่ะ ถ้าทราบเพศลูกแน่ชัดแล้วก็ทยอยๆซื้อได้เลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่23w แล้วค่าตอนนี้ 30w ยังทยอยซื้อเรื่อยๆค่า