สอบถามแม่ๆ ฝากพิเศษ รพ.ชลประทาน เลือกหมอไหนดีคะ รายชื่อตามรูปแนบมาค่ะ

พอดีเดือนหน้านี้จะแจ้งฝากพิเศษ แต่ไม่มีข้อมูลเลยว่าฝากกับคุณหมอท่านไหนดี ค่าใช้จ่ายยังไง? รบกวนคุณแม่ที่เคยฝากคลอดที่ รพ.ชลประทานนี้ ให้ความรู้ รายละเอียดหน่อยนะคะ ว่าฝากกับหมอท่านไหนกันบ้าง พอดีไม่มีข้อมูลหมอแต่ละท่านเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามแม่ๆ ฝากพิเศษ รพ.ชลประทาน เลือกหมอไหนดีคะ  รายชื่อตามรูปแนบมาค่ะ

บ้านนี้ได้ฝากกับคุณหมอ กนิษฐา เหมือนกันค่ะแม่ คุณแม่เจอคุณหมอแล้วเป็นไงบ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ

2y trước

ส่วนตัวนะคะ คำว่าฝากพิเศษ ควรจะพิเศษ ตั้งแต่ฝากพิเศษมายังไม่ได้ซาวเลยค่ะ จนจะคลอดแล้วค่ะ หรือเป็นเพราะฝากที่ รพ. ไม่ใช่ฝากคลินิกส่วนตัวหรือป่าว

ของแม่เลือกคุณหมอฐิติพรค่ะ ใจดีมากเลยค่ะ

2y trước

งื้อ ดีจังเลยค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ