สอบถามหน่อยคะอยากมีน้องมากเลย

พอดีอยากมีน้องแฟนทำการบ้านทุกวันพอขึ้นเดือนใหม่เหมือนประจำเดือนมามีโอกาสจะท้องมั้ย ประจำเดือนมาแค่นิดเดียวแต่เปื้อนกาเกงคะไม่ถึงกับใส่ผ้าอานามัยมีโอกาสท้องมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองเว้นสัก1-2อาทิตแล้วตรวจดูค่ะ ส่วนตัวประจำเดือนมาแค่ทิชชู่เช็ดหาย ตรวจก็ท้องค่ะ

อันข้างบนคือพึ่งตรวจคะแบบนี้ท้องมั้ย

7mo trước

ตั้งครรภ์ค่ะ

ต้องลองตรวจดูค่ะ