ฝากครรภ์​ครเดียวได้มั้ย

พอดีอยากทราบว่าไปฝากครรภ์​คนเดียวจะเป้นไรมั้ยคะ

บ้านนี้ก็ไปฝากคนเดียวตั้งแต่คลอดค่ะ เพราะคุณพ่ออยู่ ตจว ตรวจเลือดก็ให้คุณพ่อตรวจที่ รพ.ใกล้ที่ทำงาน แล้วให้พ่อส่งมาให้ค่ะ ไม่ให้คุณพ่อเค้ามา เพราะประหยัดค่าใช้จ่ายไป หมอกับพยาบาลก็ไม่ว่าอะไรค่ะ

ได้ค่ะ รีบไปฝากได้เร็วก็ยิ่งดีกับน้องค่ะ ถ้าผลเลือดแม่ออกมาไม่มีปัญหาอะไร พ่อไม่ต้องไปเลยก็ได้ บ้านนี้พ่อทำงานต่างจังหวัด แม่ไปตรวจคนเดียวตลอด

บ้านนี้ก็ไปคนเดียวตลอด ตั้งแต่ตั้งท้อง เพราะห่างกับพ่อของลูก แต่ถ้าคุณแม่เอาสามีไปด้วยก็ดีนะคะ เพราะหมอต้องตรวจเลือดสามีด้วย

บ้านนี้ก็ไปคนเดียวจ้า ไม่มีไรน่ากลัวเลยค่ะ ตอนที่คุณหมอ u/s แล้วได้ยินเสียงหัวใจของลูก คือดีสุดเลยค่ะ ♥️♥️

ควรพาสามีไปด้วยค่ะ เพราะต้องตรวตธาลัสซีเมีย แต่ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงก็ไม่จำเป็นตรวจพ่อค่ะ

บ้านนี้ก็ไปคนเดียวค่า ตรวจเลือดแม่แล้วผ่านพ่อไม่ได้ไปด้วยตั้งแต่ครัเงแรกจนจะคลอด

ได้ค่ะ เราไปคนเดียวตลอด ตอนนี้ 37 w แล้วค่ะ หมอนัด ทุกอาทิตย์แล้ว ก็ยังไปคนเดียวค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ เราไปกับสามีทุกครั้ง สามีแค่ได้เห็นลูกตอนซาวด์เฉยๆไม่ได้เจาะเลือด

เอาพ่อไปด้วยค่ะ เพราะหมอจะเจาะเลือดทั้งพ่อและแม่ะว่ามีโรครัยมั้ยเลือดจางมั้ย

ได้ค่ะ แต่เอาพ่อไปด้วยจะดีกว่าค่ะ เพราะต้องเจาะ​เลือด​ทั้ง​พ่อ​และ​แม่​