คุนแม่ท้องมีอาการท้องผูกกันบ้างไหม

พอดีอยากทราบว่าแม่ๆท้องแต่ละคนถ่ายกันวันกี่ครั้งค้ะ มีอาการท้องผุกบ่อยมั้ย คนท้องจำเป้นต้องถ่ายบ่อยมั้ย เรากังวลมากเรย บางทีวันละครั้ง บางวันก้ไม่ถ่ายเรยแถมยังรุ้สึกอึดอัดท้องไปหมดเรยค้ะ แบบนี้อันตรายมั้ยค้ะ ไคเป้นแบบแม่บ้านนี้บ้างมั้ยค้ะ มันคืออาการปกติของคนท้องรึป้าว.

บ้านนี้ไม่เคยท้องผูกเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องยันคลอดมา2เดือนกว่าแล้ว เราดื่มน้ำวันละ3ลิตรค่ะ