ขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดีหนูท้องแรก พึ่งอายุ18 จะเข้า19ปีเอง ไม่มีความรู้ใดๆเลย

พอดีอยากถามคุณแม่หลายๆท่านว่า ตอนนี้หนูท้องได้ 25สัปดาห์กับอีก 4 วัน ลูกในครรภ์มีน้ำหนักอยู่ที่ 886 กรัม ตัวใหญ่หรือตัวเล็กไปคะ🥺🙏

1 Trả lời

ไม่เล็กหรอกค่ะ พยามบำรุงไปอะไรกินได้ก็กินนะ อย่าคิดมากน้า พี่เองมารู้ว่าตัวเองท้องตอน15วีคแล้ว พึ่งจะบำรุง น้องคลอดออกมา3220ค่ะ

4y trước

พี่ก่อนท้องก็39ค่ะ ตอนคลอด52 ตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้ว39เหมือนเดิมเลย