เป็นสัญญาณอะไรรึป่าวคะ

พอดีหน่วงท้องน้อยตั้งแต่กลางวันแล้วค่ะจนถึงตอนนี้ยิ่งเดินจะยิ่งหน่วงมากไม่ทราบว่าเป็นอะไรรึป่าวคะพอดีท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำทีค่ะ

นอนพักดูค่ะ น้องเริ่มมีน้ำหนักตัวเยอะแล้วเลยทำให้มีอาการหน่วงได้ ถ้าไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอนะคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ นั่งพักก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

แต่น้องดิ้นดีมากเลยค่ะ