ปวดท้องคะขณะตั้งครรภ์

พอดีหนูมีอาการชอบปวดท้องน้องคะ ปวดมากปวกน้อยแล้วแต่บางวัน ท้องได้16w5d เป็นแบบนี้มาตลอด ปกติไหมคะ มีอาการปวดหลังร่วมด้วยเคยปวดจนลุกไม่ได้ก็มีคะไปหาหมอหมอบอกปกติดีคะ แต่หนุคิดมากมากเลยคะ

1 Trả lời

ปวดแบบปจดหรอคะ มดลูกขยายจ้า