ขอความคิดเห็นแม่ๆค่ะ

พอดีว่า ปจด.มาครั้งสุดท้าย 8 มกราคม แล้ววันนี้ตรวจเจอ 2 ขีด ไปหาหมอ แต่ยังไม่เจอใดๆในการซาว มีอาการหน่วงๆท้องตลอด แบบนี้ปกติไหมคะ แล้วเราจะเจอน้องไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าผ่านหน้าท้อวถือว่าปกติคะ อายุประมาท 4-วีค จะเห็นจากการซาวผ่านทางช่องคลอดคะ