ครรภ์3สัปดาห์มีอาการปวดท้องน้อย

พอดีว่าหนูครรภ์ได้3สัปดาห์แล้วมีอาการปวดท้องน้อยปวดเป็นช่วงๆก่อนที่จะมีอาการหนูทำงานยกของหนักหนูยากสอบถามว่าจะมีสิทธิ์แท้งไหมแล้วกินยาอะไรบรรเทาได้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆผู้รู้ที่ช่วยตอบโพสนี้นะคะ

1 Trả lời

มีสิทธิ์ค่ะ แล้วแต่คน บ้านนี้ก็ยกตะกร้าผ้าหนักๆขึ้นลงประจำแต่น้องไม่เป็นไรค่ะ

2y trước

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้8สัปดาห์แล้วยังเป็นอยู่ แต่อาการจะลดลงเรื่อยๆ