39 วีค 5 วัน มีลิ่มเลือดออกเป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเกิดจากการตรวจปากมดลูก

พอดีว่าวันนี้เจ็บท้องเราเลยไปหาหมอ ตั้งครรภ์ได้ 39 วีค 5 วัน แล้วหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับบ้าน พอ 23:45 น.เข้าห้องน้ำแล้วมีลิ่มเลือดออกมา เราต้องไปหาหมอเลยไหม หรือเกิดจากการตรวจปากมดลูกเลยมีลิ่มเลือดหรือเป็นสัญญาณใกล้คลอด ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่คลอดหรือยังคะ