สอบถามน่อยค่ะ

พอดีว่าประจำเดือนเรามาทุกๆเดือนเเค่1ครั้ง เดือนนี้ประจำเดือนพึ่งมาวันที่9 สามวันหมดปกติอยุ่เเร้ว เเต่พอมาวันนี้มีเลือดไหลออกมาเหมือนเป้นประจำเดือน มันเกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ สีเป้นเเบบนี้เลยค่ะ ขอผู้รุ้น่ะค่ะ🙏🙏🙏

สอบถามน่อยค่ะ
1 Trả lời

ถ้าสงสัยว่าท้องให้ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจคะ😘✌️

4y trước

รอหายก็ได้จ้า