มีเรื่องออกตรงช่องคลอด

พอดีว่าคลอดมา22วันเเล้วอ่ะค่ะ แล้วมีเลือดออกช่องคลอดหลังจากการตรวจภายในแม่ๆว่าเกี่ยวรึเปล่าคะ(พอดีเราไม่สะบายทางคุณหมอเลยส่งไปตรวจภายในนะคะ ก่อนหน้าที่จะตรวจไม่มีเลือดออกค่ะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่ถ้ามามาก ไม่หยุด กลับไปหาหมอนะคะ