ใครเคยตกเตียงขณะตั้งครรภ์ไหมคะ

พอดีวันนี้เดินสะดุด ตกเตียงลงมา ความสูงประมาณ 1.5 ฟุต ตอนที่ตกหน้าแข้งกับเข่าลงค่ะ จุกหน้าท้องนิดหน่อย แต่ตกใจมากกว่า เพราะอุ้มลูกไว้ เป็นห่วงว่าเค้าจะเป็นอะไรไหม ตอนแรกก็ไม่ได้กังวล แต่มีคนทักว่าน้องในท้องโอเคไหม เลยมาสังเกต เหมือนจะดิ้นน้อยลง แต่ยังดิ้นนะคะ แต่เหมือนจะเบาลง และจำนวนน้อยลงนิดหน่อย แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ เพราะหมอนัดที่คลินิกเย็นนี้ เราประมาทไปไหมคะ (31 สัปดาห์)

1 Trả lời

แนะนำหาหมอนะค่ะ