กระตุ้นปากมดลูก

พอดีวันนี้หมอนัดตามปกติคะ แล้วหมอก็กระตุ้นปากมดลูกให้ พอกลับมาช่วงบ่ายๆมีเลือดออกแบบนี้อาจเป็นเพราะหมอกระตุ้นด้วยรึป่าวค่ะแต่หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนกว่าๆแล้วคะตอนกระตุ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้40+1วีคคะ

กระตุ้นปากมดลูก
1 Trả lời

ปกติค่ะ เกิดจากการตรวจปากมดลูก

4y trước

ขอบคุนจ้า