สวัสดี​ค่ะ​แม่​ๆทุก​คน​ ขอคำปรึกษา​หน่อยค่ะ

พอดีลูก​เราได้​8เดือน​แล้ว​ เป็น​ไข้​หายแล้วก็​ผื่นขึ้นตามมา​ กินนมน้อยลง​ ไม่ค่อย​นอน​ และงอแง​มากกว่าเดิม​ ร้องแบบเอาไม่อยู่​เลย​ แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์มาก่อน​มั้ยคะ​ ลูก​ผิด​ปกติ​อะไร​รึป่าว​แล้ว​พอ​จะมี​วิธี​แก้ไข​มั้ยคะ

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอค่ะถ้าน้องกินน้อยลง