กังวล

พอดียาบำรุงเลือดที่ได้จากหมอมาหมดค่ะ แต่วันที่6ก.พ.ที่จะถึงนี้หมอนัดตรวจแล้วรับยาพอดี แต่อยากทราบว่าระหว่างที่รอถึงวันที่หมอนัดไม่ทานยาจะเป็นไรมั้ยคะหรือสามารถหาซื้อตามร้านขายยามาทานก่อนได้คะ

1 Trả lời

อีกหลายวันเลยแม่ หมดแล้วไปขอกับรพ.ก่อนหมอนัดได้ บ้านนี้ไปบ่อย