ท้องได้ 13 สัปดาห์ กินยาทิฟฟี่

พอดีมีอาการไม่สบาย เลยกินยาทิฟฟี่แบบน้ำไป 2 ช้อนชา ละแม่ทักว่ากินทำไม เป็นอันตรายอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ควรกินไทลินอลไม่ก็ซาร่าค่ะ พวกทิฟฟี่มีแอสไพลินนะคะ แม่กินยาเม็ดไม่ได้หรอคะ

2y trước

กินได้ค่ะ แต่ไปซื้อยาร้านใกล้บ้านยาพาราเค้าหมดค่ะ