แม่ๆ เริ่มซื้อเสื้อผ้า อุปกรณ์ กันตอนกี่เดือนคะ

พอดีพรุ้งนี้จะมีงาน Baby & Kids ที่เมืองทองธานี วันที่ 5-8 พค ตอนนี้ 20 weeks ว่าจะไปดูของเผื่อหาซื้ออะไรได้บ้าง อยากรู้ว่าแม่ๆ เตรียมซื้อของกันจอนไหนบ้างคะ

แม่ๆ เริ่มซื้อเสื้อผ้า อุปกรณ์ กันตอนกี่เดือนคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอน 25 วีคจ้า