วัคซีนเข็มแรก

พอดีพรุ่งนี้จะพาลูกไปฉีดวัคซีน 2 เดือนอ่าค่ะ เลยอยากจะทราบว่าต้องรับมืออย่างไรบ้าง? ต้องซื้ออะไรเตรียมไว้บ้างค่ะ?

ฉีดมาแล้วเอาน้ำอุ่นประคบตรงที่ฉีดมานะคะประมาณ5-10นาทีจะได้ไม่บวมและยาจะแพร่กระจายได้เร็วค่ะ