ตรวจเร็วไปไหมค่ะ

พอดีประจำเดือนขาดไป4วัน แล้วตรวจช่วงเย็นๆ ขึ้น1ขีด จนตอนนี้ขาด1อาทิตย์แล้วไม่กล้าตรวจเลยค่ะ55555 แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบเราบ้าง

ตรวจเลยค่ะ 1 อาทิตย์ขึ้นแน่ๆ 💪 เราปจด.ขาด 7 วันก็ตรวจเจอเลย ซื้อสัก 2 อัน 2 ยี่ห้อ ชัวร์ๆค่ะ

ลองรอดูอาการไปก่อนค่ะถ้าครบเดือนแล้วยังไม่มาค่อยตรวจดูใหม่ค่ะ