นม

พอดีน้องได้ 7 วัน กินนมเก่งมากจนแม่ปั้มนมไม่ทัน ถ้าจะให้นมผงน้องด้วยได้มั้ยคะ แล้วนมผงยี่ห้อไหนดี ??

เสริมได้ค่ะ แต่ถ้าถามว่ายี่ห้อไหนดี ตอบยากค่ะ เด็กแต่ละคน ถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ ต้องลองให้น้องทานดูเลือกยี่ห้อที่มีสารอาหารครบถ้วน ค่ะ เราเคยให้กิน แอนฟา ลูกท้องผูก ทานไม่ได้ เลยให้กิน NAN HA น้องทานได้ ค่ะ

คุณเเม่ลองหาของบำรุงน้ำนมทำให้น้ำนมมามากๆก่อนค่ะ เผื่อจะได้ผล เช่นทานยาประสะน้ำนม ดื่มน้ำมากๆ ปลี ฟักทอง ถ้าไม่ดีขึ้นค่อยเสริมจ้า

เสริมนมชงยี่ห้อไหนขึ้นแล้วแต่เด็กค่ะ คุณแม่ต้องสังเกตุดูเองค่ะว่าน้องทานนมยี่ห้อไหยแล้วท้องไม่ผูก ไม่เสียหรือไม่งอแงค่ะ

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ฉุกเฉินจริงๆถึงจะใช้ แต่ขยันปั้มนม แต่ลูกก็กินจุกอยู่ดี บางทีไม่ทันก็ต้องใช้ค่ะ

ตามที่หมอแนะนำมา นมแม่ดีกว่านมผงอีกคะ ค่อยๆเลี้ยงน้องด้วยนมแม่ดีกว่าคะจะได้มีภูมิคุ้มกัน

ใช้จุกหลอกช่วยค่ะ เด็กกินนมมากไปก็ไม่ดีนะคะ นมผงไว้ใช้ตอนแม่น้ำนมไม่พอดีกว่าค่ะ

ถ้าปั๊มเก่ง ก็อย่าเสริมนมผงเลยค่ะ แต่ถ้าไม่พอจริงๆ ลองดูนมผงที่ย่อยง่ายๆ ดูค่ะ

เสริมได้ค่ะ อันนี้แล้วแต่เด็กค่ะ ถ้ากินแล้วไม่ท้องผูกก็ดีค่ะ

เราก็ให้ผสมนะคะ เวลาที่ไม่พอ แต่ก็ขยันปั๊มตามรอบอยู่ค่ะ

กินนมผงได้ แต่ต้อฃเป็นนมที่น้อฃกินแล้วม่ท้องเสียค่ะ

5y trước

ลูกเราก็เสริมนมผงของs26สูตร1จร้า